VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý khách hàng!

xe nâng tay Blift

BP TRADING INVEST CO., LTD cung ứng xe nâng hàng và thiết bị công nghiệp

" slogan_ Xây Chất Lượng _ Dựng Niềm Tin 

  Thương hiệu BLIFT xe nâng hàng và các sản phẩm từ nhựa được phát triển từ năm 2018, bắt đầu từ đây chúng tôi gây dựng thương hiệu cung cấp giải pháp kho vận uy tín kèm dịch vụ sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

  Dựa trên kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm chúng tôi mang đến sản phẩm công nghệ và hệ thống quản lý hoàn chỉnh. Tối ưu chi phí sản phẩm, sản xuất bằng vật liệu nguyên liệu tốt nhất mang lại giá trị sử dụng cốt lõi dài lâu bền bỉ theoi thời gian tới tay khách hàng.

  Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường, đóng góp hết sức cho sự đi lên của các cá nhân tổ chức doanh nghiệp và đối tác

Trước hết, CÔNG TY TNHH ĐÀU TƯ SX VÀ TM BẢO PHÁT xin kính gửi tới Quý khách hàng  lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà Quý Khách đã dành cho chúng tôi  trong suốt thời gian qua. 

Với những nỗ lực phát triển không ngừng, đến nay BẢO PHÁT đã thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp xe nâng với thương hiệu dịch vụ chất lượng uy tín đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

BẢO PHÁT trân trọng giới thiệu tới Quý Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

- Cung cấp các loại xe nâng: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng điện ngồi lái, đứng lái, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ, xe nâng bàn …..

Cung cấp các sản phẩm nhựa: pallet nhựa, thùng nhựa, rổ nhựa...

Cho thuê xe nâng tự lái (ngắn hạn, trung hạn và dài hạn) với các chức năng và sức nâng khác nhau

Dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng.

Hiện nay, BẢO PHÁT là đối tác của nhiều hãng xe nâng nổi tiếng trên thế giới, như: Mitsubishi, Meditek, Komatsu, Noblelift, ….BẢO PHÁT luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành nhà cung cấp xe nâng hàng có thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

"Lấy chữ TÍN làm trọng " gắn liền với thương hiệu BẢO PHÁT đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu BẢO PHÁT so với rất nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Hãy liên hệ với BẢO PHÁT để nhận sự tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp!

NHÂN VIÊN XE NÂNG TAY BLIF LÀM VIỆC

Công Ty TNHH Đầu Tư SX và TM Bảo Phát

Chuyên: Xe nâng điện, Xe nâng tay, Pallet nhựa

 

Xe nâng tay Bảo Phát

Địa chỉ liên hệ

A     Số 35/67, Ngõ 67 Đức Giang, Long Biên, HN

T     0243.2736.555

M    0903.492.986 - 0987.36.4488

E      baophathanoi@gmail.com

W     https://xenanghanoi.com/ 

         https://pallethanoi.com/

THÔNG TIN GIAO DỊCH__________________

Tài khoản công ty: Công Ty TNHH Đầu Tư SX Và TM Bảo Phát

STK: 15110000766311 - BIDV Chi Nhánh Thành Đô

Tài khoản cá nhân: Đỗ Văn Thụ

STK: 15110000912026 - BIDV - Chi Nhánh Thành Đô

Top

   (0)
    Hotline: 0903.492.986